TPHCM: Loạt sự kiện hưởng ứng Shopping Season 2023

TPHCM: Loạt sự kiện hưởng ứng Shopping Season 2023

(ĐTTCO) - Sáng 7-7, tại Trung tâm thương mại Diamond Plaza, đã diễn ra lễ phát động chuỗi sự kiện hưởng ứng Shopping Season 2023. 

 
Sự kiện do Sở Công Thương phối hợp cùng CTCP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) tổ chức. Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó giám đốc Sở Công Thương, năm nay, chương trình khuyến mãi tập trung đợt 1 Shopping Season năm 2023 kéo dài đến 3 tháng, tức gấp 3 lần so với các năm nhằm mục tiêu kích thích nhu cầu mua sắm trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Để có điểm nhấn, mỗi tháng chương trình sẽ tập trung vào một nội dung khuyến mãi nhất định. Cụ thể, tháng đầu tiên kéo dài đến ngày 15-7 với các ưu đãi đặc biệt, khuyến khích mua sắm không tiền mặt. Tháng thứ 2 từ 15-7 đến 5-8, chương trình tổ chức tour tuyến du lịch kết hợp mua sắm. Tháng thứ 3 từ 15-8 đến 15-9, chương trình khuyến mãi hàng hiệu với các thương hiệu uy tín và mức khuyến mãi hấp dẫn

Tại lễ phát động, VNPAY chính thức công bố chuỗi sự kiện hưởng ứng Shopping Season 2023. Theo đó, ngay sau lễ phát động này, VNPAY sẽ phối hợp với Sở Công Thương tổ chức buổi tập huấn về thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại dành cho các đơn vị phân phối bán lẻ bao gồm: siêu thị, đại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm…ngay trong tháng 7, để chuẩn bị triển khai những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm 2023.

Tiếp đến, VNPAY sẽ phối hợp triển khai Ngày hội siêu hàng hiệu dự kiến diễn ra trong tháng 8 và tháng 9. Đặc biệt, VNPAY sẽ tiến hành triển khai các hoạt động truyền thông và tư vấn các giải pháp thanh toán không tiền mặt tới các tiểu thương, các chợ truyền thống tại các quận trực thuộc TPHCM.

Bên cạnh đó, VNPAY cũng xây dựng chương trình vòng quay may mắn với những phần quà, khuyến mãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng để kích thích hoạt động mua sắm không tiền mặt tại các chuỗi siêu thị lớn tại trung tâm TPHCM.

Cũng trong ngày hôm nay, một số hệ thống bán lẻ lớn cũng công bố chương trình hưởng ứng Shopping Season 2023. Cụ thể, siêu thị MM Mega market cho biết đây là năm thứ 2 đồng hành cùng Sở Công Thương tổ chức lễ hội mua sắm này. Để đồng hành cùng Shopping Season 2023 và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của MM Mega Market, mang đến đại tiệc mua sắm siêu khuyến mãi “Sale sập sàn”.

Nguồn Tác giả Thanh Dung - Báo Sài Gòn Giải phóng/Đầu tư tài chính